THỊNH PHÁT WINDOW

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao cấp

Mr. Lộc - 0944 293 117

Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao cấp

ĐỐI TÁC

 • Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao 
				cấp
 • Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao 
				cấp
 • Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao 
				cấp
 • Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao 
				cấp
 • Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao 
				cấp
 • Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao 
				cấp

VIDEO

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 7

Hôm nay : 34

Trong tháng : 264

Tổng truy cập : 134745

Những lưu ý khi chọn cửa cho nhà mới (phần 2)

www.

Đặc điểm thi công, thiết kế của một ngôi nhà giữ vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

Theo như yêu cầu của phần lớn khách hàng nhờ chúng tôi tư vấn, bên cạnh việc yêu cầu có một công trình cửa được thiết kế đẹp thì họ còn yêu cầu thiết kế dựa theo phong thủy. Nếu trong phần trước, thinhphatwindow.com đã chia sẻ về những lưu ý trong hướng cửa, kích thước và vật liệu thì trong phần này chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn những điều cần biết về màu sắc cũng như cách bố trí cửa sao cho đem lại vượng khí tốt nhất cho ngôi nhà.

Những màu sắc khung cửa nhôm phù hợp với từng mệnh

Trong những năm gần đây, cửa nhôm xingfa kính trở thành xu hướng thi công cửa được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các hộ gia đình. Sử dụng cửa nhôm kính sẽ giúp sự sang trọng và thẩm mỹ cho tổng quan ngôi nhà được tăng lên rất nhiều lần.

Thanh nhôm profile trên thực tế chỉ có một màu, tuy nhiên vì muốn cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn mà các đơn vị đã tiến hành các bước phun, sơn, và đấy cũng chính là lý do ta có thể dễ dàng bắt gặp những công trình cửa nhôm kính đa dạng màu sắc.

Nhà không chỉ là nơi để ở, để về mà còn là nơi giúp ta cảm thấy thoải mái nhất, và cũng là nơi thể hiện rõ tính cách và sở thích của gia chủ. Trong quá trình tư vấn, nhiều khách hàng nữ đã hỏi chúng tôi liệu có thể sơn cửa màu hồng cho trẻ trung và nữ tính không? Tất nhiên là chúng tôi có thể, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là điều khiến chúng tôi vui nhất, nhưng nếu xét đến yếu tố phong thủy thì lại là một câu chuyện khác.

Đúng là xu hướng sơn cửa theo màu sắc yêu thích đang rất phổ biến, nhưng mỗi mệnh sẽ có những màu hợp và màu khắc riêng, dù đó có là màu sắc yêu thích của gia chủ thì cũng sẽ mang lại vượng khí không tốt cho ngôi nhà. Màu của cửa là một trong những yếu tố làm khách hàng đau đầu nhất, hiểu được điều này, thinhphatwindow.com xin chia sẻ với các bạn màu sắc tương đương với mỗi mệnh, phần nào giúp quá trình chọn màu cửa của các bạn được dễ dàng hơn.

 

Mệnh

Màu thích hợp

Màu khắc

Kim

Gam màu tươi sáng, thường là trắng hoặc kem.

Gam màu nóng như đỏ, cam, hồng sậm

Mộc

Đen, xanh dương và xanh lá

Màu tươi sáng, nhất là trắng và xám nhạt

Thủy

Xanh dương, xanh da trời, trắng, đen

Vàng và nâu

Hỏa

Đỏ, xanh lá, tím, hồng

Đen, xanh dương, xanh da trời

Thổ

Những tông màu tương  đồng với màu gỗ như nâu, vàng, cam, đỏ sậm

Xanh lá, xanh dương, xanh da trời

 

Cửa nhôm xingfa cao cấp giá rẻ

Nên chọn những màu tương thích với mệnh sẽ tốt hơn cho phong thủy

Số lượng cửa nên có trong một không gian         

Cửa là bộ phận quan trọng của ngôi nhà, giữ vai trò mang lại không khí cũng như ánh sáng cho các thành viên trong gia đình.

Do cửa có chức năng quan trọng như vậy mà nhiều người cho rằng khi thiết kế nhà ở cần bố trí càng nhiều cửa càng tốt. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai, không phải cái gì cứ nhiều là tốt, số lượng cửa trong nhà được quyết định dựa trên những nguyên tắc cụ thể, nếu làm sai đi sẽ đi ngược lại phong thủy và không tốt cho ngôi nhà. Những nguyên tắc về số lượng cửa trong nhà có thể được tóm tắt như sau:

 • Một tầng chỉ nên có 1 cửa sổ (tối đa là 2)
 • Chỉ nên có 1 cửa chính
 • Số lượng cửa trên một tầng không nên vượt quá 5
 • Sự chênh lệch giữa cửa sổ và cửa đi thông phòng phải hợp lý

Lưu ý: Trong trường hợp trong nhà được bố trí nhiều cửa đi để ngăn cách các phòng khác nhau như cửa nhà bếp, cửa phòng tắm... thì các thành viên trong gia đình phải chú ý mỗi khi đi qua nên đóng cửa lại.

Cửa nhôm xingfa giá rẻ màu đen

Không nên có quá nhiều cửa trong 1 tầng

Những sai lầm trong việc bố trí cửa sổ nhôm kính

Nhiều người cho rằng cửa chính mới ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình còn cửa sổ thì không. Tuy nhiên, những sai lầm trong bố trí cửa sổ cũng như số lượng sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đối với cuộc sống, sức khỏe, thậm chí cả công việc của những thành viên trong gia đình.

Cửa sổ ngoài trời nhôm xingfa giá rẻ

Khách hàng hay có suy nghĩ sai lầm về vị trí và số lượng cửa sổ trong nhà

Những sai lầm trong việc bố trí cửa sổ thường gặp nhất là:

 • Số lượng cửa sổ không hợp lý: Nhiều hơn hai cái và quá nhiều so với số lượng cửa đi. Theo phong thủy, một không gian có quá nhiều cửa sẽ tạo cảm giác không an toàn, hơn nữa nhiều cửa sẽ khiến các vượng khí tốt trong nhà bị thoát ra.
 • Kích thước cửa không phù hợp: Kích thước cửa sổ phải phụ thuộc vào diện tích không gian. Nếu diện tích nhà hoặc phòng nhỏ mà chiều rộng cửa sổ lại quá lớn cũng sẽ làm thoát vượng khí của ngôi nhà.
 • Vị trí của cửa sổ: Những trường hợp sau đây được đánh giá là sẽ làm tiền tài và mọi điều may mắn của gia chủ tiêu tan:

+ Để nhiều cửa sổ liên tiếp nhau trên cùng 1 dãy: Không giữ được vượng khí tốt

+ Để cửa sổ đối diện cửa chính hoặc đối diện các cửa sổ khác: Tiền tài vận may sẽ đến rồi đi rất nhanh chóng.

 
 
 
 
nhân
© Copyright 2020- Design by TRIỆU TÍN
THỊNH PHÁT WINDOW