THỊNH PHÁT WINDOW

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao cấp

Mr. Lộc - 0944 293 117

Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao cấp

ĐỐI TÁC

 • Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao 
				cấp
 • Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao 
				cấp
 • Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao 
				cấp
 • Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao 
				cấp
 • Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao 
				cấp
 • Cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm Xingfa , cửa nhôm cao 
				cấp

VIDEO

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 2

Hôm nay : 34

Trong tháng : 264

Tổng truy cập : 134748

Cửa khóa vân tay có thể bẻ khóa không?

www.

Hiện nay, tình hình nạn trộm cắp diễn biến phức tạp và ngày càng có xu hướng gia tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Vấn đề đảm bảo an toàn nhà ở luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Nhiều người lựa chọn các phương án để bảo tính an toàn cho ngôi nhà của mình như lắp đặt camera, hệ thống chống trộm, thay thế cửa khóa truyền thống bằng cửa khóa vân tay... Chi phí thay thế khóa cửa truyền thống bằng cửa khóa vân tay thường không nhỏ, vì vậy nhiều người rất cân nhắc khi lựa chọn loại khóa này. Cửa khóa vân tay có an toàn, có thể bị bẻ khóa hay không?,… là thắc mắc của rất nhiều người.

cua-khoa-van-tay-duoc-ua-chuong

Cửa khóa vân tay hiện đang được nhiều người sử dụng

Sử dụng cửa khóa vân tay có đảm bảo được tính an toàn?

Cửa khóa vân tay hoạt động với nguyên lý ghi nhớ và nhận diện dấu vân tay người sử dụng. Mỗi người có dấu vân tay riêng biệt, hoàn toàn không giống nhau. Vân tay của bạn chính là chìa khóa mà người khác không thể nào “mượn” hay ăn cắp được. Hoạt động trên thiết kế nền tảng công nghệ cao, khóa vân tay đảm bảo được tính an toàn và bảo mật cao.

Khóa vân tay được chế tạo bằng vật liệu chống gỉ, có khả năng chịu lực cao. Khi xảy ra trình trạng cậy phá, khóa sẽ tự động phát ra âm thanh báo động, giúp chủ nhà phát hiện ra kẻ đột nhập.

chia-khoa-mo-cua-dau-van-tay

Dấu vân tay của bạn chính là “chìa khóa” để mở cửa

Cửa khóa vân tay có dễ bị bẻ khóa hay không?

Các loại cửa khóa truyền thống dù được thiết kế phức tạp hay trang bị tính bảo mật cao thì cũng dễ dàng bị kẻ gian phá khóa. Những “thần thâu” này không thiếu gì cách để đối phó với các loại khóa cửa khác nhau, chúng có chuẩn bị kỹ lưỡng và phương thức tinh vi để vô hiệu hóa hệ thống an ninh và dễ dàng bẻ khóa nhà bạn.

Cửa khóa vân tay được thiết kế và hoạt động trên nền tảng công nghệ cao, với tính năng nhận diện bằng vân tay và báo động kẻ xâm nhập, bọn tội phạm cũng phải “kiêng dè” một phần với những ngôi nhà, biệt thự sử dụng loại khóa này. Dấu vân tay không phải ai cũng có thể ăn cắp hay dễ dàng làm giả. Nếu không phải có trình độ hiểu biết như các hacker tầm cỡ thế giới hay tội phạm công nghệ cao, người bình thường khó có thể “qua mặt” được tính năng bảo mật, chống trộm của cửa khóa vân tay. Nếu manh động hơn, chỉ với những phương thức cậy phá thông thường, cửa sẽ tự động phát ra âm thanh báo động giúp chủ nhà phát hiện ra kẻ gian đột nhập.

cua-van-tay-có-tinh-bao-mat-cao-khong-de-pha-khoa

Cửa khóa vân tay có tính bảo mật cao, không dễ dàng bị phá khóa

Sử dụng cửa nhôm Xingfa khóa vân tay để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn

Với tính năng chống trộm, bảo mật siêu vật, cửa khóa vân tay chính là giải pháp hiệu quả đảm bảo cho sự an toàn của gia đình bạn. Xét về giá cả trên thị trường, cửa khóa vân tay có giá mắc hơn rất nhiều lần so với các loại khóa cửa thông thường. Tuy nhiên, để tránh trường hợp trong nhà bị kẻ gian đột nhập, lấy cắp, bạn vẫn nên trang bị cửa khóa vân tay. Bởi, khi “mất bò mới lo làm chuồng” thiệt hại về tài sản do kẻ gian lấy cắp còn lớn hơn gấp nhiều lần so với số tiền bỏ ra để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

su-ket-hop-cua-nhom-Xingfa-va-cua-khoa-van-tay

Sự kết hợp cửa nhôm Xingfa và khóa vân tay mang đến sự an toàn và vẻ đẹp cho ngôi nhà

Trước khi lựa chọn loại cửa khóa vân tay nào phù hợp, bạn cần lưu ý, tìm hiểu những loại cửa nào có thể gắn được khóa vân tay. Bởi vì không phải bất kỳ loại cửa nào cũng có thể gắn được loại khóa này. Cửa nhôm Xingfa rất dễ dàng để gắn khóa vân tay. Lựa chọn cửa nhôm Xingfa khóa vân tay là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, không những đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện lợi mà còn đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công cửa nhôm Xingfa nào uy tín, chất lượng là một khâu rất quan trọng quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình. Đến với Thịnh Phát Window, quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Thịnh Phát Window tự hào là đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín chất lượng, mang đến sự hài lòng cho quý khách với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài những tính năng bảo mật và chống trộm vượt trội, cửa khóa vân tay còn có những mang đến những tiện ích đi kèm như: tiết kiệm thời gian mở cửa, tiện lợi, dễ sử dụng, tính thẩm mỹ cao…Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thay thế cửa khóa truyền thống của nhà mình bằng cửa nhôm Xingfa khóa vân tay để đảm bảo an toàn cho cả gia đình?!

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến hotline: 0944 293 117 sẽ có nhân viên tư vấn và giải đáp mọi vấn đề của bạn!

nhân
© Copyright 2020- Design by TRIỆU TÍN
THỊNH PHÁT WINDOW