fbpx

SỬ DỤNG KÍNH MỜ PHÒNG TẮM MANG ĐẾN SỰ RIÊNG TƯ

Thịnh Phát Window: Vách tắm kính cường lực ngày nay được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong các gia đình việt. Hơn nữa trong một không gian phòng tắm bị hạn chế về mặt diện tích. Thì người ta thường kết hợp chung các thiết bị nhà tắm trong cùng một không gian.

Nhưng nếu sử dụng ngăn cách rõ rệt như trước kia thì bạn đã vô cùng khiến không gian nhà tắm nhỏ hẹp bị chia nhỏ và khi đó mẫu vách tắm kính mờ được ra đời, sản phẩm sử dụng kính mờ phòng tắm đáp ứng được cả về tính tẩm mỹ, sự sang trọng và tiện lợi, phù hợp với mọi không gian.

Ưu điểm vượt trội của kính mờ phòng tắm

Vách tắm kính mờ là loại vách tắm kính được làm từ kính cường lực. Nhưng được các đơn vị thi công và sản xuất kính sử dụng kỹ thuật chuyên dụng. Để phun cát lên bề mặt kính, lớp cát này sẽ được gắn vào kính nhờ một lớp keo. Để làm giảm bớt đi độ trong suốt của kính và chuyển sang trạng thái mờ. Hạn chế việc nhìn xuyên thấu qua kính. Việc sử dụng kính mờ phòng tắm này không làm ảnh hưởng hay thay đổi các đặc tính vượt trội của kính cường lực.

Ở những giai đoạn phát triển đầu tiên của kính cường lực thì các sản phẩm vách tắm kính thường được tạo nên từ những tấm kính trong suốt, bạn hoàn toàn có thể đứng từ bên trong nhìn ra và ngược lại. Tuy nhiên điều này tạo nên sự liền mạch tuyệt đối cho toàn bộ không gian nhà tắm. Ngoài ra nếu bạn tích hợp khu vực tắm và khu bực vệ sinh trong cùng. Một không gian nhà tắm thì sẽ không thể sử dụng một cách đồng thời với hai mục đích. Và khi ấy để khắc phục một cách tốt nhất vấn đề này. Thì vách tắm kính mờ là một giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Thịnh Phát Window đơn vị thi công vách tắm kính bằng kính mờ uy tín chất lượng

Để có được một thiết kế vách tắm kính sử dụng kính mờ theo đúng ý muốn. Và sở thích của mình bạn nên tìm một đơn vị lắp đặt phòng tắm chuyên nghiệp và uy tín. Hiện nay sản phẩm vách tắm kính ngày càng được nhiều gia đình sử dụng và lựa chọn chính vì thế có nhiều công ty thi công và lắp đặt ra đời. Cho dù vậy Thịnh Phát Window với sự uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kính luôn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực thi công và thiết kế các sản phẩm vách tấm kính.

Thịnh Phát Window tin rằng với những chia sẻ của chúng tôi về vách tắm kính mờ. Bạn đã cảm nhận được sự vượt trội của sản phẩm này. Đây chính là một sự lựa chọn thông minh. Và hoàn hảo cho một không gian tắm sang trọng và tiện lợi đảm bảo được sự riêng tư cần thiết. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn hoặc cần thêm sự tư vấn. Hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát Window theo số máy 0901 003 112 để được giải đáp một cách tận tình nhất.